ชมรมกอล์ฟ สมุทรสาคร สร้างชื่อ พาเหรดเข้ารอบมหกรรมที่ราชบุรี ทั้งเยาวชนและอาวุโส

 

นายพินิจ เกษร ผู้จัดการทีมกีฬากอล์ฟเยาวชนและกีฬากอล์ฟอาวุโส จังหวัดสมุทรสาคร เผยถึงการส่งทีมนักกีฬาเยาวชนกอล์ฟ จ.สมุทรสาคร และ นักกีฬาอาวุโส จ.สมุทรสาคร เข้าร่วมการแข่งขันกีฬากอล์ฟกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 39 “นครนายกเกมส์” และกีฬากอล์ฟอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 6 “สุพรรณิการ์เกมส์”รอบคัดเลือกตัวแทนภาค 1 ณ สนามกอล์ฟเขาชะโงก (จปร.) ว่า จากความสำเร็จในการพาทีมทั้งเยาวชนและอาวุโส ผ่านรอบคัดเลือกเข้าสู่การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 39 ระหว่าง 21-31 มี.ค.2567 และกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 6 ระหว่าง 19-26 เม.ย.2567 ที่จังหวัดราชบุรี ทางจังหวัดสมุทรสาคร เราถือว่าเป้าหมายระดับเยาวชน สำเร็จตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ เป็นเวลา 2 ปีแล้ว และเป้าหมายระดับอาวุโส คือการได้ออกกำลังกายและทุกคนมีส่วนร่วม และสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดสมุทรสาครได้เป็นอย่างดี จึงอยากจะขอขอบพระคุณ นายศรีศักดิ์ วัฒนพรมงคล สมาชิกวุฒิสภา/ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสมุทรสาคร คณะกรรมการสมาคมกีฬาจังหวัดสมุทรสาคร นักกีฬา รวมทั้งผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน ขอให้ร่วมกันส่งแรงใจเชียร์ทีมกอล์ฟจากจังหวัดสมุทรสาครกันต่อในรอบมหกรรมด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

นายพินิจ เกษร

 

นายศรีศักดิ์ วัฒนพรมงคล  สมาชิกวุฒิสภา/ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสมุทรสาคร

 

สรุปรายชื่อนักกีฬาเยาวชนกอล์ฟ จังหวัดสมุทรสาคร ที่ได้เป็นตัวแทนไปแข่งขันระดับประเทศ ในนาม ภาค 1 ประเภททีมชาย ได้แก่
1. ธีทัต ศุภรัตโนดม
2.วุฒิกร ขันแก้ว
3. ภูมิกิตติ์ พิชยเสาวภาคย์
4. สุรพิชญ์ พิชยเสาวภาคย์

 

สรุปการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 6 “สุพรรณิการ์เกมส์”รอบคัดเลือกตัวแทนภาค 1 ณ สนามกอล์ฟเขาชะโงก (จปร.) ระหว่างวันที่ 9-11 มกราคม 2567 นายพินิจ เกษร ผู้ควบคุมทีม จ.สมุทรสาคร
1.นางสุนันทา นักกีฬารุ่นอายุ 45-55 ปี
2.นางสาวรัตนานักกีฬารุ่นอายุ 56-65 ปี
3.นายสหชัย เสถียรปกิรณกรณ์ นักกีฬารุ่นอายุ 50-59 ปี
4.นายวิชิต อิ่มอารมย์ นักกีฬา รุ่นอายุ 60-69 ปี

 

 

#https://gooduniversity.net/

Next Post

สถาบันการทูต ม.รังสิต เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ S/2567

Mon Jan 22 , 2024
            หลักสูตรความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและการพัฒนา (นานาชาติ) สถาบันการทูตและการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ภาคการศึกษา S/2567 ตั้งเเต่บัดนี้ – […]