ฟุตซอลหญิงสวนสุนันทาต้อนสาวจุฬาฯ 1 โหล

กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย รอบคัดเลือก “วันแรก” สวนสุนันทา โชว์ผลงานสุดเจ๋ง คว้า 2 ชัยชนะ จากฟุตซอล-วอลเลย์บอล (ทีมหญิง)

มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยกองพัฒนานักศึกษา ฝ่ายกีฬาและส่งเสริมสุขภาพ จัดส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 รอบคัดเลือก ตั้งแต่วันที่ 1 – 7 พฤศจิกายน 2566 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต 3 ชนิดกีฬา ได้แก่ ฟุตซอลทีมชาย ทีมหญิง ฟุตบอลทีมชาย และวอลเลย์บอลทีมชาย ทีมหญิง

โดยในการเเข่งขันเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 ทัพนักกีฬาสวนสุนันทา มีคิวลงทำการเเข่งขัน 2 ชนิดกีฬา ได้แก่ ฟุตซอลหญิง เเละวอลเลย์บอลหญิง ซึ่งผลการเเข่งขันปรากฏว่า ฟุตซอลหญิงสวนสุนันทา ถล่มทีมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 12:0 ประตู เเละวอลเลย์บอลหญิงสวนสุนันทา ชนะ ทีม มจธ. 3:0 เซ็ต ทำให้ทีมนักกีฬาฟุตซอลหญิง และวอลเลย์บอลทีมหญิงสวนสุนันทา ผ่านเข้ารอบต่อไป

Next Post

“เพราะทุกที่ คือ.. พื้นที่โฆษณา” รีวิว ! หลักสูตรการโฆษณาและสื่อสร้างสรรค์ กับ “อ.แชมป์ วชิรวิชญ์” ม.รังสิต

Thu Nov 2 , 2023
  ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ไม่ว่าจะอยู่พิกัดไหนของโลกใบนี้ หรือแม้แต่หน้าจอมือถือ ก็คงหนีไม่พ้น “โฆษณา” นั่นหมายถึงว่า วงการโฆษณาถือเป็นสายงานที่มีแนวโน้มการเติบโตอย่างไม่สิ้นสุด น้องๆ ม.ปลายคนไหนที่ชอบงานสายครีเอทีฟ ชอบครีเอทคอนเทนต์ […]