Exness ส่งหัวหน้าแผนก 20 คนไปเรียนที่บัณฑิตวิทยาลัยธุรกิจแห่งมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด

 

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Exness (เอกซ์เนสส์) โบรกเกอร์ผู้ให้บริการสินทรัพย์หลากหลายประเภท ได้เปิดตัวโปรแกรมพัฒนาศักยภาพผู้บริหารระดับกลาง (Middle Management Excellence Program) หรือ MMEP โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มขีดความสามารถของหัวหน้าแผนกในด้านกลยุทธ์ การออกแบบองค์กร นวัตกรรม และทักษะการจัดการโดยรวม หัวใจหลักของโปรแกรมนี้คือความร่วมมือกับบัณฑิตวิทยาลัยธุรกิจแห่งมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด (Stanford Graduate School of Business)

ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา หัวหน้าแผนก 20 คนจาก Exness เดินทางไปเข้าร่วมการอบรมที่นำโดยคณาจารย์ที่บัณฑิตวิทยาลัยธุรกิจแห่งมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ระหว่างนั้นพวกเขามีโอกาสได้เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกและเจ้าของผลงานที่ได้รับการยกย่องในสาขาสำคัญ ๆ เช่น ภาวะผู้นำ การโค้ชตนเอง การจัดการกับการเปลี่ยนแปลง การวิเคราะห์ข้อมูลที่ซับซ้อน และการตัดสินใจ รวมถึงบทบาทของความไว้วางใจและความอ่อนน้อมถ่อมตนในองค์กร

โปรแกรม MMEP เปิดตัวเมื่อเดือนเมษายน 2566 โดยออกแบบมาเพื่อให้มีการผสมผสานระหว่างโมดูลการเรียนรู้ด้วยตนเอง การอบรมสดทางออนไลน์ การอบรมแบบเจอตัว และพิธีปิดที่บัณฑิตวิทยาลัยธุรกิจแห่งมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด โปรแกรมนี้ตั้งเป้าให้ผู้บริหารระดับกลางของ Exness สามารถใช้นวัตกรรมและการคิดเชิงออกแบบเพื่อปรับปรุงกระบวนการในแผนกของตนเองได้ โดยรวมแล้ว MMEP มีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของ Exness ในการสร้างอนาคตของโครงสร้างองค์กรและวัฒนธรรม เพื่อให้มั่นใจว่าบริษัทจะยังคงเติบโตต่อเนื่อง

โปรแกรมนี้แบ่งออกเป็น หลักสูตร ได้แก่ ภาวะผู้นำเชิงยุทธศาสตร์ (Strategic Leadership), การออกแบบองค์กรเพื่อวัฒนธรรมแห่งนวัตกรรม (Designing Organizations for a Culture of Innovation) และการนำทีมที่มีประสิทธิผล (Leading Effective Teams) โดยโปรแกรมมีระยะเวลา เดือนตั้งแต่เดือนเมษายนถึงกรกฎาคม 2566

“MMEP ออกแบบมาเพื่อเป็นแนวทางแก่กลุ่มผู้จัดการบริหารความเปลี่ยนแปลงให้ร่วมมือร่วมใจกันนำ Exness โดยใช้ความเชี่ยวชาญด้านการทำงานและการกำกับดูแลเชิงกลยุทธ์” คุณเอเลนา ครูโตวา (Elena Krutova) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรการของ Exness กล่าว

วัตถุประสงค์ของโครงการนี้ไม่ได้จำกัดอยู่แค่หน้าที่ความรับผิดชอบของพวกเขาเท่านั้น แต่ทักษะและความรู้ที่พวกเขาได้รับจะช่วยทั้งองค์กรในแง่ของผลิตภาพ การสร้างสรรค์ความคิด และการพัฒนาผลิตภัณฑ์อีกด้วย นอกจากนี้เรายังคาดหวังว่าจะเห็นการพัฒนาในการสื่อสารระหว่างพนักงาน ทีม และแผนกต่าง ๆ แต่ที่สำคัญที่สุดคือในด้านการจัดการและการสร้างแรงจูงใจของทีม หลังจากที่ได้พูดคุยกับผู้สำเร็จการศึกษาจากโปรแกรม MMEP ของเรา ดิฉันได้เรียนรู้ว่าระยะเวลา เดือนของโครงการนี้ได้ให้ข้อมูลเชิงลึกและมีคุณค่าต่อการพัฒนาของพวกเขาอย่างเหลือเชื่อ และดิฉันก็แทบรอไม่ไหวที่จะเห็นพวกเขานำสิ่งที่ได้เรียนรู้ไปใช้” คุณครูโตวากล่าวสรุป

เกี่ยวกับ Exness

Exness เป็นโบรกเกอร์ระดับโลกผู้ให้บริการสินทรัพย์หลากหลายประเภท โดยผสานเทคโนโลยีและหลักจริยธรรมอย่างลงตัวเพื่อสร้างตลาดชั้นดีสำหรับเทรดเดอร์และยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรม หลักการและวิสัยทัศน์ของ Exness มุ่งเน้นการมอบประสบการณ์การซื้อขายราบรื่นแก่ลูกค้า ด้วยการปรับโฉมตลาดการเงินให้มีชีวิตชีวาในแบบที่พวกเขาควรจะได้สัมผัส

อัตลักษณ์และความมุ่งมั่นของ Exness ต่อทั้งโลกของเทคโนโลยีและจริยธรรม ตลอดจนฐานลูกค้าประจำที่มีจำนวนเทรดเดอร์ที่ใช้งานอยู่ 600,000 ราย เป็นแรงผลักดันสำคัญของแบรนด์ระดับโลกรายนี้ ปัจจุบัน Exness มีปริมาณการซื้อขายมากกว่า 4.5 ล้านล้านดอลลาร์ต่อเดือน และได้ให้ความสำคัญกับกลยุทธ์การขยายตลาดไปยังพื้นที่ใหม่ของโลก

รายละเอียดการติดต่อ: คอนสแตนตินา จอร์เจียดู (Constantina Georgiadou), constantina.georgiadou@exness.com, +35725030959

 

 

#https://gooduniversity.net/

Next Post

สถาบันจีน-ไทยแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต ลงนามความร่วมมือ Pu'er Campus ,Yunnan Agricultural จากจีน พร้อมศึกษาดูงาน 

Thu Sep 21 , 2023
สถาบันจีน-ไทยแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก Pu’er Campus ,Yunnan Agricultural University, Yunnan – China ในการเดินทางเยี่ยมชมและลงนามความร่วมมือด้านการศึกษาระหว่างกัน ณ […]