โกลบอล เอดูเคชัน โฮลดิงส์ จากอังกฤษ ซื้อมหาวิทยาลัยชิลเลอร์ อินเตอร์เนชันแนล ในสหรัฐ

                  โกลบอล เอดูเคชัน โฮลดิงส์ (Global Education Holdings หรือ GEDU) กลุ่มธุรกิจการศึกษาในสหราชอาณาจักร ได้เข้าซื้อมหาวิทยาลัยชิลเลอร์ อินเตอร์เนชันแนล (Schiller International University) ของสหรัฐอเมริกา โดยมหาวิทยาลัยชิลเลอร์เป็นมหาวิทยาลัยอเมริกันแห่งแรกที่มีวิทยาเขตหลายแห่งในยุโรป การเข้าซื้อมหาวิทยาลัยชิลเลอร์ อินเตอร์เนชันแนล ครั้งนี้จะเข้ามาขยับขยายธุรกิจของโกลบอล เอดูเคชัน โฮลดิงส์ ในตลาดสหรัฐ และเสริมแกร่งการดำเนินงานในระดับสากล

ดร. วิชวาจีต รานา (Vishwajeet Rana) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของโกลบอล เอดูเคชัน โฮลดิงส์ กล่าวขณะประกาศการซื้อกิจการว่า “มหาวิทยาลัยชิลเลอร์ อินเตอร์เนชันแนล มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ในการสร้างคุณค่าโดยอาศัยบทบาทในสองทวีปข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก เรามุ่งมั่นที่จะขยายการเข้าถึงการศึกษา การมีมหาวิทยาลัยชิลเลอร์อยู่ในกลุ่มของเราจะช่วยให้เราขยายประสบการณ์ระดับนานาชาติและมุมมองระดับโลกแบบเดียวกันให้กับผู้เรียนในพื้นที่ใหม่ ๆ ได้”

มหาวิทยาลัยชิลเลอร์ก่อตั้งขึ้นในปี 2507 มีวิทยาเขตในแทมปา (ฟลอริดา) มาดริด (สเปน) ปารีส (ฝรั่งเศส) และไฮเดลเบิร์ก (เยอรมนี) เปิดโอกาสให้นักศึกษาแลกเปลี่ยนระหว่างวิทยาเขตเพื่อรับประสบการณ์ระดับนานาชาติที่หลากหลายได้ ทั้งยังมีความยืดหยุ่นในการเลือกเรียนออนไลน์หรือที่วิทยาเขตด้วยก็ได้

มหาวิทยาลัยชิลเลอร์เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรี บัณฑิตศึกษา และคุณวุฒิระดับสูงอื่น ๆ ในสาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและการทูต ธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ ความยั่งยืน และเทคโนโลยีและข้อมูล นักศึกษาที่มหาวิทยาลัยชิลเลอร์ยังมีโอกาสได้รับปริญญาสองใบ (อเมริกันและยุโรป) ผ่านความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยโรแฮมป์ตัน (University of Roehampton) ด้วย

รูปแบบการเรียนรู้โดยอาศัยความท้าทายที่เป็นเอกลักษณ์นี้ ช่วยให้ผู้เรียนได้รับความรู้ความสามารถผ่านการแก้ปัญหาท้าทายในโลกจริง ทั้งการทำงานเป็นทีม การวิจัย การให้คำปรึกษา และความสามารถในการนำเสนอที่คนทำงานทุกวันนี้ควรมี

เกี่ยวกับ GEDU: กลุ่มธุรกิจการศึกษาแห่งนี้มอบโอกาสทางการศึกษามากมาย เช่น การมอบคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา การฝึกงาน รวมถึงการสอนภาษา บริษัทดำเนินงานใน 12 ประเทศ ได้แก่ สหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ เยอรมนี ฝรั่งเศส สเปน มอลตา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ อินเดีย ซาอุดีอาระเบีย และออสเตรเลีย โดยครอบคลุมหลากหลายสาขาวิชา และโดดเด่นด้วยการมุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์ของนักศึกษาและโอกาสในการมีงานทำ เพื่อช่วยให้นักศึกษาได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนสูงสุด

#https://gooduniversity.net/

Next Post

ม.กรุงเทพธนบุรี ลงนาม MOU สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิส ตั้งเป้าร่วมพัฒนาปิงปองไทย หนุนตั้งแต่ระดับประถมฯ จนถึงระดับปริญญาเอก

Fri Nov 10 , 2023
  เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 ณ BTU SPORT COMPLEX มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี […]