“ศ.ดร.บังอร” ร่วมให้กำลังใจเชียร์นักกีฬา มกธ.ติดขอบสนาม “นนทรีเกมส์” คว้าชัยยึดหัวตารางครองเหรียญทองต่อเนื่อง พร้อมมอบเหรียญรางวัลและของที่ระลึกแก่นักกีฬา

 

ศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี (มกธ.) พร้อมด้วย รศ.ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เดินทางไปตรวจเยี่ยมและร่วมให้กำลังใจแก่ทัพนักกีฬา ผู้ฝึกสอน และเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ในการเข้าร่วมแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 “นนทรีเกมส์” ระหว่างวันที่ 27 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2567

อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ยังได้ร่วมชมและส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ถึงขอบสนามการแข่งขันกีฬาหลายรายการ เช่น เทควันโด แบดมินตัน เทเบิลเทนนิส เปตอง ยูยิตสู เป็นต้น พร้อมทั้งให้เกียรติมอบเหรียญรางวัลและของที่ระลึกแก่นักกีฬากรีฑาของมหาวิทยาลัยฯ ที่ชนะเลิศการแข่งกันในโอกาสดังกล่าว

ทั้งนี้ ทัพนักกีฬาทุกประเภทของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ได้รับกำลังใจแรงเชียร์อย่างต่อเนื่องทุกวันจากคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทุกคณะ ทำให้นักกีฬาทุกคนมีกำลังใจความมุ่งมั่นพร้อมสู้ศึกทุกรายการที่ลงแข่งขัน ซึ่งนักกีฬาหลายประเภทสามารถทะลุผ่านเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ และสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนคว้าเหรียญทองมาครองได้สำเร็จหลายชนิดกีฬา ส่งผลให้มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีสามารถเป็นผู้นำหัวตารางครองเหรียญทองตั้งแต่เริ่มต้นการแช่งขันชิงชัยเหรียญทองในการแข่งขันกีฬารายการดังกล่าว

ล่าสุดมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ยังคงยึดหัวตารางครองเหรียญทองมากที่สุดนับจากเริ่มเปิดการแข่งขันได้เพียง วัน โดยนักกีฬาของมหาวิทยาลัยฯ สามารถคว้าเหรียญมาได้แล้ว 72 เหรียญทอง 15 เหรียญเงิน และ 15 เหรียญทองแดง เมื่อวันที่ 31 มกราคม ที่ผ่านมา

 

 

#https://gooduniversity.net/

Next Post

โลจิสติกส์ สวนสุนันทา เปิดให้ 300 ทุน บุคคลทั่วไปและคนพิการเรียนต่อระดับปริญญาตรี

Thu Feb 1 , 2024
วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม เปิดให้ทุนการศึกษา เรียนต่อระดับปริญญาตรี โดยได้รับมอบทุนจาก คุณจรีพร จารุกรสกุล ประธานคณะกรรมการบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท ดับบลิวเอชเอ […]