ร.ร.วัดหนองสองห้อง จ.สมุทรสาคร มอบทุนการศึกษา วันไหว้ครู หวังเพียงโอกาสเล็ก ๆ อาจกลายเป็นจุดเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่

                คุณครูมณีรัตน์ สัจจวิโส ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดหนองสองห้อง (สายชนูปถัมภ์) จ.สมุทรสาคร จัดพิธีมอบทุนการศึกษา ตามนโยบายของท่านอดีตรักษาการ ผู้อำนวยการ โรงเรียนวัดหนองสองห้อง (สายชนูปถัมภ์) จ.สมุทรสาคร คุณครูจิราภรณ์ ภูอุดม หรือที่เด็ก ๆ และเพื่อนครูเรียกว่า “ครูน้อง” ข้าราชการบำนาญ ในงานวันไหว้ครู โดยมีเจตนารมย์ที่อยากจะมอบให้กับเด็กนักเรียนทุกคน ไม่เฉพาะเด็กที่เรียนดี หรือเด็กที่ประพฤติดี แต่อยากมอบให้กับเด็ก ๆ ที่ทุกคนในโรงเรียน โดยได้รับกำลังใจมาจากผู้ที่มีจิตศรัทธาร่วมมอบทุนการศึกษามาให้กับเด็ก ๆ ครั้งนี้  โดยทางโรงเรียนได้จัดพิธีมอบโล่ขอบคุณ ให้กับผู้ที่ให้การสนับสนุนโรงเรียนมาอย่างต่อเนื่อง ประจำปี 2567 นี้ จำนวนสองท่าน โดยได้รับเกียรติจาก คุณพิกุลทอง วันวงษ์ ประธานกรรมการสถานศึกษา เป็นผู้มอบ  ท่ามกลางคณะครูและนักเรียน ในงานวันไหว้ครู โรงเรียนวัดหนองสองห้อง (สายชนูปถัมภ์) จ.สมุทรสาคร มาร่วมแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับโล่ทั้งสองท่าน
                อ.น้อง- คุณครูจิราภรณ์ ภูอุดม 1 ในผู้รับโล่ขอบคุณ กล่าวว่า “เมื่อได้มีโอกาสกลับมาเยือนโรงเรียนอันเป็นที่รัก โรงเรียนที่เป็นสถานที่บ่มเพาะวิชาความรู้ในวัยเยาว์ โรงเรียนที่เป็นสถานที่ให้ความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน จนถึงวันสุดท้ายของการทำงาน ขอบคุณ พี่พิกุลทอง วันวงษ์ ประธานกรรมการสถานศึกษา ขอบคุณ ผู้อำนวยการมณีรัตน์ สัจจวิโส ที่จัดทำโล่ห์ ที่เป็นพลังใจ ขอบคุณน้อง ๆ ทุกคน ขอบคุณเด็ก ๆ ที่ยังให้การต้อนรับครูเช่นเดิม วันนี้ได้ทำหน้าที่ตัวแทนของผู้มีจิตศรัทธามอบทุนการศึกษาให้กับเด็กๆ สัญญาว่าไม่ว่าจะอยู่ในฐานะใด จะดูแลเด็กๆต่อไป  เพราะถือว่าโอกาสเล็ก ๆ ที่เราหยิบยื่นให้ใครบางคน อาจกลายเป็นจุดเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตของเขาได้ในอนาคต”
#https://gooduniversity.net/

Next Post

คณะศึกษาศาสตร์ ม.ศิลปากร จัดพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำคณะฯ พร้อมทำบุญตักบาตรอาหารแห้ง พร้อมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ในวาระครบรอบ 54 ปี

Fri Jun 14 , 2024
  เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ทางคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้จัดโครงการวันคล้ายวันสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ ครบรอบ […]