ชื่นชมศิษย์เก่า วิศวอุตสาหการ มทร.ธัญบุรี ” จิรภัทร ชินบุตร ” ประธานหอการค้าสิงห์บุรี คนใหม่ ในวัยแค่ 36 ปี

ในวัยแค่ 36 ปี แต่ก้าวสู่ผู้นำระดับท้องถิ่นได้อย่างน่าภาคภูมิใจ  ชื่นชมศิษย์เก่า วิศวอุตสาหการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ” จิรภัทร ชินบุตร ”  ประธานหอการค้าสิงห์บุรี คนใหม่ โดยได้รับความไว้วางใจให้ดำรงตำแหน่ง ระหว่างปี 2567-2569 
ทำความรู้จัก! ” จิรภัทร ชินบุตร ” ประธานหอการค้าสิงห์บุรี คนใหม่ 
🔹️ คุณจิรภัทร ชินบุตร (กอล์ฟ) หนุ่มรุ่นใหม่ ผู้ถูกเสนอให้เป็นประธานหอการค้าจังหวัดสิงห์บุรี แบบไร้เงาคู่แข่ง! เมื่อวันที่ 15 พ.ค. 67 ที่ผ่านมา โดยหลังจากรับตำแหน่งได้ 3 วัน สร้างผลงานสานต่อนโยบายจากคณะกรรมการหอการค้าฯ เริ่มต้นผลักดันการแก้ไขผังเมืองทันที!
🔹สำหรับ คุณจิร️ภัทร ชินบุตร ดีกรีนักธุรกิจ ด้านอุตสาหกรรม ผลิตอะไหล่อุตสาหกรรมชั้นนำ ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ในนามบริษัท ชินบุตร เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด หรือที่เรียกติดหูกันว่า #โรงกลึงชินบุต
🔹 โดยบริษัทดังกล่าวฯ เป็นธุรกิจที่คุณจิรภัทร ก่อตั้งขึ้นเองตั้งแต่แรกเริ่ม และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากประสบการณ์สายตรง ด้วยเคยเป็นทั้งเซลล์ และวิศวกรมาก่อน ทำให้มีความเข้าใจกระบวนการ และขั้นตอนการวางแผนงาน และการเข้าใจความต้องการของลูกค้า การเข้าถึงรายละเอียดชิ้นงาน ส่งผลให้มีลูกค้าบริษัทยักษ์ใหญ่และมหาชนรวม 30 กว่าเจ้า เข้ามาตอบรับงานจากบริษัทด้วยความชื่นชอบและไว้วางใจในผลงาน
🔹️ ปัจจุบันธุรกิจของคุณจิรภัทร เป็นแนวหน้าของกลุ่มธุรกิจ Autopart ด้วยระยะเวลาเพียง 11ปีเท่านั้น!… ทั้งนี้ ยังปั้นธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ Luxury ไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย เพื่อเป็น ( Cash Flow ) กระแสเงินสด ในการหมุนเวียน โดยได้เน้นกลุ่มลูกค้าระดับ high end ที่มีกำลังซื้อ ซึ่งมีกระแสตอบรับที่ดีมาตลอด มีทั้งลูกค้า โรงแรม คอนโด Interior
🔹️สำหรับการคัดสรรประธานหอการค้าในปีนี้ ทางคณะกรรมการจึงไว้วางใจให้คุณจิรภัทร ได้เป็นตัวแทนในการผลักดันฟื้นฟูเศรษฐกิจในจังหวัด และถือเป็นเรื่องดีที่อีก 2 วาระจากนี้ หอการค้าสิงห์บุรี ได้คนรุ่นใหม่เข้ามาทำงานช่วยพัฒนาจังหวัดสิงห์บุรีต่อไป
ประวัติการศึกษา
>มัธยมต้น โรงเรียนสิงห์บุรี
>ปวช. ช่างกล วิทยาลัยเทคนิค สิงห์บุรี
>ปริญญาตรี วิศวอุตสาหการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
การทำงาน
> วิศวกร บริษัท Rohm Intedrated systems (thailand).,ltd.
>วิศวกร บริษัท Thai suzuki motor co.,ltd.
> วิศวกร บริษัท Index metals engineering co.,ltd.
> Sale วิศวกร บริษัท I.E.precision .,ltd.
ตำแหน่งที่เคยได้รับ
นายกสโมสรโรตารีสิงห์บุรีวีรชน
ประธานYecสิงห์บุรี
ตำแหน่งปัจจุบัน
>ประธานหอการค้าสิงห์บุรี
>ประธานกรรมการ บริษัท ชินบุตร เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด
>ประธานกรรมการ บริษัท เอ็กซ์เซลเลนซ์ เฟอร์นิเจอร์ บาย ชินบุตร จำกัด

Next Post

ร.ร.บ้านกำพี้เหล่ากาเจริญศิลป์ จ.มหาสารคาม ใช้จินตคณิต สร้างเครือข่าย นำโรงเรียนขนาดเล็กปรับตัวเพื่ออยู่รอด

Sat May 18 , 2024
                    […]