มทร.ธัญบุรี จับมือ โซล์วฟ ซิสเต็ม (ไทยแลนด์) เฟ้นหานายแบบนางแบบใหม่ Asia Model Festival Thailand Face of Thailand

   รองศาสตราจารย์ ดร.สุมนมาลย์  เนียมหลาง รองอธิการบดี รองศาสตราจารย์. ดร. ปัญญา มินยง ผู้ช่วยอธิการบดี  รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี, นางสาริณี เสฐียรภัคกุล CEO จาก บริษัทโซล์วฟ ซิสเต็ม (ไทยแลนด์) จำกัด Mr. Cho Jae-il ตัวแทนจากกระทรวงวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยวของสาธารณรัฐเกาหลี และมีตัวแทนจาก The Line-K Beauty and Anti-Aging คลินิกความงามจากประเทศเกาหลี สาขาประเทศไทย บริษัทรัศมีจันทร์จำกัด ผู้นำเข้าสินค้าคุณภาพจากประเทศเกาหลี บริษัทอุดมสยามจำกัด ผู้ผลิตเสื้อยืดเสื้อกีฬาระดับโลก มาร์สกยกกระชับระดับไฮฟุ แบรนด์ Arista จากประเทศเกาหลี และ MOTTO Combu โพสต์ไบโอติก ผู้สนับสนุนเข้าร่วมแถลงข่าว ณ ศูนย์วัฒนธรรมเกาหลี

โครงการ Asia Model Festival Thailand Face of Thailand 2023 บริษัทโซล์วฟ ซิสเต็ม (ไทยแลนด์) จำกัด (SOLV THAILAND) ผู้ได้รับลิขสิทธิ์การจัดงานประกวดสุดยอดนายแบบ และดีไซเนอร์ Asia Model Festival จากคณะกรรมการจัดงาน Asia Model Festival สนับสนุนโดย กระทรวงวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยวของสาธารณรัฐเกาหลี ร่วมกับ สำนักงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี ให้เป็นผู้จัดการประกวดสุดยอดนายแบบนางแบบของประเทศไทย เพื่อไปร่วมการประกวดในรายการ Face of Asia ที่งาน Asia Model Festival ร่วมกับนางแบบและนายแบบมากกว่า 50 คนที่คัดเลือกจากการแข่งขันระดับท้องถิ่นจาก 27 ประเทศในเอเชีย

ผู้ชนะการประกวดอันดับ 1 ได้รับรางวัลตั๋วเครื่องบิน และที่พัก พร้อมได้รับเชิญให้ไปเข้าโปรแกรมการฝึกอบรม 15 วัน เต็มรูปแบบ การฝึกเพื่อเข้ารอบสุดท้าย การซ้อม การผลิตเนื้อหาดิจิทัล การเดินแบบบนรันเวย์ การโพสท่าถ่ายภาพ จากมืออาชีพชั้นนำในวงการแฟชั่นและวงการบันเทิงของเกาหลี เพื่อชิงตำแหน่งสุดยอดนางแบบและนายแบบหน้าใหม่ที่ดีที่สุดในเอเชีย นอกจากนี้จะได้รับการดูแลความงามเพื่อเตรียมตัวประชันในเวทีระดับเอเซีย มูลค่า 120,000 บาท จาก The Line-K Beauty and Anti-Aging คลินิกความงามจากประเทศเกาหลี ที่มีสาขาในประเทศไทย ส่วนผู้ที่ได้รับรางวัลในลำดับที่ 2 และ 3 จะได้รับการดูแลความงามมูลค่า 50,000 บาทต่อคน และผู้ที่ได้รับรางวัลในลำดับที่ 4 และ 5 จะได้รับการดูแลความงามมูลค่า 30,000 บาทต่อคน และรางวัลอื่นๆ

ผู้ที่เข้ารอบนางแบบ และนายแบบ 5 คนสุดท้าย ที่เป็นตัวแทนของแต่ละภาค จะได้รับการโค้ชชิ่งเรื่องการแสดง การเดินแบบจากพระเอกรุ่นใหญ่แห่งยุค 80 คุณบดินทร์ ดุ๊ก และมืออาชีพท่านอื่นๆ อีกมากมายในวงการแฟชั่นเพื่อเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับรอบตัดสินในวันที่ 30 กันยายน

สำหรับ ชาย/หญิง ที่มีมีความมั่นใจ เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าประกวด Asia Model Festival 2023 ณ ประเทศเกาหลี สมัครตั้งแต่บัดนี้ – 31 สิงหาคม 2566 สนใจสมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่เพจ Asia Model Festival Thailand

https://www.facebook.com/asiamodelfestivalthailand

Next Post

เริ่มแล้ว! สวนสุนันทา เปิดรับ TCAS67 รอบ 1 กว่า 4,540 ที่นั่ง101 สาขาวิชา

Fri Aug 18 , 2023
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัย ราชภัฏสวนสุนันทาภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567 (รอบที่ 1 Portfolio) รับตรง […]