ศุกร์(สุข)นี้เพื่อน้อง ครูน้อง-จิราภรณ์ ภูอุดม ร.ร.วัดหนองสองห้อง สมุทรสาคร เชิญร่วมทำบุญ งานวันเกษียณ

ศุกร์(สุข)นี้เพื่อน้อง
โอกาสเล็กๆที่เราหยิบยื่นให้กับใครบางคน
อาจกลายเป็นจุดเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตของเขา
                วันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2566 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป เชิญชวนแขกผู้มีเกียรติ พี่ๆเพื่อนๆ ศิษย์เก่าทุกคน ที่ไม่ติดภาระกิจใดๆมาร่วมงานวันเกษียณอายุราชการ ของครูจิราภรณ์ ภูอุดม มาพบ มาพูดคุย มาถ่ายภาพร่วมกัน มาสร้างกุศลครั้งยิ่งใหญ่ ให้กับน้องๆนักเรียน ตลอดระยะเวลา 36 ปีแห่งการทำหน้าที่ข้าราชการครู ด้วยความเต็มใจ เต็มความสามารถ เต็มศักยภาพ ถึงเวลาที่จะได้พักผ่อนเพื่อให้น้องๆรุ่นใหม่ได้มาแสดงความสามารถบ้าง งานนี้ขออนุญาตงดของที่ระลึกทุกชนิด เป็นความรู้สึกส่วนตัว ของที่ระลึกคือสิ่งแทนค่าความผูกพันระหว่างผู้ให้และผู้รับ แต่ถ้าเราได้ทำบุญกุศลร่วมกัน ด้วยการบริจาคทุนทรัพย์ เป็นทุนการศึกษาให้น้องๆทุกคน มาร่วมกันเลี้ยงอาหาร จัดกิจกรรมให้น้องๆสนุกสนานและมีความสุข บุญกุศลนี่แหละจะเป็นบ่อเกิดแห่งความสุข ความสำเร็จ เป็นพลังแห่งความดีที่ยิ่งใหญ่ และจะเป็นเสบียงบุญติดตัวทั้งผู้ให้และผู้รับในทุกภพทุกชาติ โดยกิจกรรมจะแบ่งออกเป็น 2 Part ดังนี้
Part ที่ 1 เวลา 9.00-15.30 น
เวลา 9.00 – 10.00 น. พบปะ ถ่ายภาพในบรรยากาศแบบสบายๆ
เวลา 10.00 -11.30 น ถวายภัตราหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์
เวลา 11.30 – 12.30 น รับประทานอาหาร จากซุ้มอาหารที่จัดเตรียมไว้ให้อย่างหลากหลาย
เวลา 13.30 – 15.30 น.กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ โดยวิทยากรมืออาชีพและกิจกรรมสวนสนุก บ้านลม ระบายสี ปาเป้าฯลฯ สำหรับน้องๆศิษย์ปัจจุบัน
เวลา 14.00 น. มอบทุนการศึกษาให้นักเรียนจำนวน 15 โรงเรียน
Part ที่ 2
เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป..ขอเชิญร่วมกิจกรรม “กินข้าวกับครู” พบกับบรรยากาศย้อนวัยเรียน ร่วมทานอาหารกับ ครู อาจารย์ ที่เคยอบรมสั่งสอนมาในวัยเยาว์ เพลิดเพลินกับเสียงเพลงจากศิษย์เก่าหลากหลายรุ่น อร่อยกับซุ้มอาหารโดยศิษย์เก่า นาๆชนิด (เชิญศิษย์เก่าทุกรุ่นร่วมส่งซุ้มอาหารเพื่อแบ่งปันแลกเปลี่ยนกันรับประทาน ในบรรยากาศ กินข้าวกับครู)
แจ้งความประสงค์เข้าร่วมกิจกรรม บริจาคทุนการศึกษา หรือออกบูธอาหาร
ได้ที่ ครูน้อง 0944495614 หรือร่วมบริจาคทุนทรัพย์ โอนผ่านบัญชีกรุงไทย เลขบัญชี 745-0-08847-9 ชื่อบัญชี ร.ร.วัดหนองสองห้อง เงินรายได้สถานศึกษา
#https://gooduniversity.net/

Next Post

เทคนิคการแพทย์ ม.รังสิต จัดประชุมวิชาการออนไลน์ฟรี

Tue Aug 8 , 2023
              กลุ่มวิชาจุลชีววิทยาคลินิก และทีมวิจัย Molecular Diagnosis คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมกับ บริษัท ธีระเทรดดิ้ง จำกัด […]