“ม.กรุงเทพธนบุรี” ลั่น ! ป้องกันแชมป์ กีฬามหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ 49

ม.กรุงเทพธนบุรี ประกาศสู้ศึกป้องกันแชมป์เจ้าเหรียญทองสมัยที่ 5 ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 49

ศาสตราจารย์ ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เป็นประธานให้โอวาท ทัพนักกีฬาของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีกว่า 400 คน ที่จะร่วมแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 49 นนทรีเกมส์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ระหว่างวันที่ 27 มกราคม ถึง 5 กุมภาพันธ์ 2567 โดยระบุว่า การแข่งขันคร้ังนี้เป็นการป้องกันแชมป์เจ้าเหรียญทองครั้งที่ 49 ของชาวมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดยที่ผ่านมาทางมหาวิทยาลัยให้การส่งเสริมด้านวิชาการ กิจกรรม และกีฬาอย่างเต็มที่มาโดยตลอด มั่นใจว่าจะได้แชมป์อีกครั้ง เพราะนักกีฬาทุกคนมีความเพียรพยายาม และขยันฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ ในวันนี้ 25 ม.ค. พ.ศ.2567 มีการตรวจสุขภาพของนักกีฬาทุกคนเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ด้วย และในขณะเดียวกันผู้บริหาร ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน พร้อมใจกันส่งแรงใจ แรงเชียร์ให้ทัพนักกีฬาได้แชมป์สมัยที่ 49 มาสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย ในการนี้ท่านอธิการบดีได้มอบเงินจำนวน 5,857,231บาทอัดฉีดการแข่งขัน เมื่อได้รับชัยชนะกลับมาจะมีการมอบเงินรางวัลให้กับนักกีฬา เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจอีกด้วย

 

#www.gooduniversity net

Next Post

สมาคมกีฬาเครื่องบินจำลองและวิทยุบังคับ​ ​เชิญชมงาน Drone Mission ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ​ ​ไบเทคบางนา

Sun Jan 28 , 2024
  สมาคมกีฬาเครื่องบินจำลองและวิทยุบังคับ​ ขอเชิญชมงาน Drone Mission ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ​ ​ไบเทคบางนา สมาคมกีฬาเครื่องบินจำลองและวิทยุบังคับ​ ร่วมกับ […]