แพรว-พีค สาวเก่ง ต่อยอดแบรนด์ “พีค” บูรณาการ 3 ศาสตร์ เล็งหนุนบาสฯ ศิลปากร สู่อินเตอร์

แพรว-พีค สาวเก่ง ต่อยอดแบรนด์ “พีค” บูรณาการ 3 ศาสตร์ เล็งหนุนบาสฯ ศิลปากร สู่อินเตอร์
          “แพรว” จิตริณี รัชตโรจน์ ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สปอร์ต เเพสชั่น อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด , ผู้ก่อตั้ง All Passion Academy , เเละที่ปรึกษาการดูเเลสุขภาพเเบบองค์รวม (Wellness Consultant)
มีประสบการณ์ด้านการจัดกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงกีฬาเเละสุขภาพ,จัดแคมป์ฝึกทักษะกีฬาสำหรับเด็กเยาวชน ทั้งในเเละต่างประเทศ เเละร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเพื่อคนกีฬาเเละคนรักสุขภาพ
มีความสนใจในการศึกษาระดับปริญญาเอกต่อ เพราะได้เล็งเห็นความสำคัญเเละโอกาสของการต่อยอดพัฒนาธุรกิจที่จะเกิดขึ้นในอนาคต โดยเฉพาะการพัฒนาศักยภาพบุคคลากรไทยสู่ระดับนานาชาติ เเละส่งเสริมการจัดกิจกรรมเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวเเละกีฬาของประเทศไทย จึงเลือก ป.เอก การจัดการฯ กีฬา ม.ศิลปากร ที่ออกเเบบหลักสูตรตรงความต้องการในเชิงบูรณาการ 3 ศาสตร์เข้าร่วมกัน ซึ่งสามารถต่อยอดองค์ความรู้เพื่อพัฒนาสู่ความเป็นเลิศต่อไปได้
        แพรว น้องสาวคนเก่งของ “ชิน” ธนาคม รัชตโรจน์ หนุ่มไทยผู้นำเข้า PEAK รองเท้าบาส และรองเท้ากีฬา แบรนด์จีนที่มีคุณภาพ และให้การสนับสนุนนักบาสฯ ไทยหลายต่อหลายคน จนมองว่า “ศิลปากร” เป็นแหล่งรวมนักบาสฯ ระดับแถวหน้ของเมืองไทย โดยเฉพาะทีมหญิง เธอและบริษัท สปอร์ต แพสชั่น อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ผู้แทนนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ พีค จึงมองว่าอนาคตจะขอเข้ามามีส่วนร่วมกับทางมหาวิทยาลัยแน่นอน
#https://gooduniversity.net/

Next Post

ผลงานสร้างชื่อ รศ.ดร.วรรณวีร์ บุญคุ้ม ร่วมพัฒนา ป.เอก ม.ศิลปากร

Sun Jul 10 , 2022
ผลงานสร้างชื่อ รศ.ดร.วรรณวีร์ บุญคุ้ม ร่วมพัฒนา ป.เอก ม.ศิลปากร         […]