ป.เอก นันทนาการ ท่องเที่ยวและกีฬา หลักสูตรสุดฮิต เปิดรับรุ่น 3 รอบ 2 ถึง 6 พ.ค.65 (ที่นั่งจำกัด)

ป.เอก นันทนาการ ท่องเที่ยวและกีฬา หลักสูตรสุดฮิต เปิดรับรุ่น 3 รอบ 2 ถึง 6 พ.ค.65 (ที่นั่งจำกัด)
                  ศ.ดร.คณิต เขียววิชัย รองอธิการบดี พระราชวังสนามจันทร์ ในฐานะผู้ก่อตั้งหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการนันทนาการ การท่องเที่ยวและกีฬา (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. 2563) ม.ศิลปากร เผยว่า ทางบัณฑิตวิทยาลัย กำหนดเปิดรับนักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 3 รอบสอง ถึงวันที่ 6 พ.ค.นี้ ก็ขอให้ผู้ที่สนใจศึกษารายละเอียดและเตรียมความพร้อม ทางด้านการบูรณาการ 3 ศาสตร์เข้าด้วยกัน ทั้งด้านนันทนาการ, การท่องเที่ยว และ กีฬา เชื่อว่าจะได้ที่นั่งในการเข้าเรียนในหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการนันทนาการ การท่องเที่ยวและกีฬาได้อย่างแน่นอน
                ดร.วิชิต อิ่มอารมย์ ประธานหลักสูตรการจัดการนันทนาการ การท่องเที่ยวและกีฬา เผยว่า จากเสียงตอบรับของผู้สมัครนักศึกษาใหม่ รุ่นที่ 3 ในรอบแรก ทำให้ที่นั่งในรอบสองนี้มีจำนวนจำกัด แต่ก็เป็นการเปิดโอกาสให้กับผู้ที่สนใจ แต่พลาดโอกาสสมัครในรอบแรก ยังมีโอกาสถึงวันที่ 6 พ.ค.นี้เท่านั้น
ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปชมรายละเอียดได้ที่นี่
รายละเอียดการสมัคร
สมัครเรียนได้ที่นี่
             
               สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่สาขาการจัดการนันทนาการ การท่องเที่ยวและกีฬา โทร. ดร.วิชิต อิ่มอารมย์ ประธานหลักสูตรฯ โทร. 098-269-4391
#https://gooduniversity.net/

Next Post

ผู้อํานวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต พร้อมคณะผู้บริหารและคณะครู ร่วมแสดงความยินดีกับ นักกีฬาตะกร้อโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต คว้ารางวัลชนะเลิศ กีฬาเซปักตะกร้อ ประเภททีมชุดชาย ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 “ศรีสะเกษเกมส์”

Mon Mar 21 , 2022
นายชาลี วัฒนเขจร ผู้อํานวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต พร้อมคณะผู้บริหารและคณะครู ร่วมแสดงความยินดีกับ นักกีฬาตะกร้อโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต คว้ารางวัลชนะเลิศ กีฬาเซปักตะกร้อ […]