ม.ศิลปากร ชวนสวมเสื้อยืด ต้านภัยโควิด-19

 

ม.ศิลปากร ชวนสวมเสื้อยืด ต้านภัยโควิด-19

           ผศ.ชัยชาญ ถาวรเวช อธิการบดี มหาวิทยาลัยศิลปากร กล่าวถึงที่มาของเสื้อยืด ศิลปากร “รวมแรง ร่วมใจ ต้านภัย Covid-19” ว่าเป็นความถนัดและชำนาญของมหาวิทยาลัยเรา ที่จะออกแบบและดีไซน์ทั้งแบรนเนอร์และโปสเตอร์ ส่งเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และประชาชนเกี่ยวกับการต่อสู้ภัยโควิด-19 ผ่านทางกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) มาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเราได้ขออนุญาตนำภาพที่ท่านรองศาสตราจารย์อาวิน อินทรังษี รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ คณะมัณฑนศิลป์ ได้ออกแบบมาไว้บนเสื้อยืดเพื่อออกจำหน่ายในราคาตัวละ 220 บาท และทำมาจำนวนจำกัด เพื่อนำรายได้สนับสนุนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยศิลปากร ในยุคต้านภัย โควิด-19 อาทิ การปรับลดค่าเทอม, การดูแลนักศึกษา คณาจารย์, การสนับสนุนโรงพยาบาลสนามที่วิทยาเขตเพชรบุรี เป็นต้น

          ผู้สนใจสามารถสั่งเสื้อยืด เนื้อผ้าดี หนานุ่ม ใส่สบาย คลายร้อน มี 2 สี ขาว และ ครีม 3 ลาย มินิมอล ออกแบบโดย รองศาสตราจารย์อาวิน อินทรังษี รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ คณะมัณฑนศิลป์ ม.ศิลปากร ราคาเพียง 220 บาท ส่งฟรีลงทะเบียน สั่งซื้อ Add Line: 0949013494
สินค้ามีจำนวนจำกัด รายได้สนับสนุนการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยศิลปากร ในยุคต้านภัย โควิด-19

 

 

#https://gooduniversity.net/

Next Post

มทร.ธัญบุรีรับบุคคลทั่วไปไม่จำกัดวุฒิ เรียนป.ตรี 41 หลักสูตร ในโครงการธนาคารหน่วยกิต

Fri Jun 11 , 2021
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จะดำเนินการเปิดรับสมัคร ผู้เข้าร่วมโครงการเพื่อเข้าศึกษา โครงการการเรียนรู้ตลอดชีวิตในระบบเทียบโอนความรู้และประสบการณ์ (ธนาคารหน่วยกิต) หลักสูตรระดับปริญญาตรี ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2564 […]