แรลลี่การกุศล “ออกจากวังไปตั้งแคมป์” ประสบความสำเร็จ นศ.ป.เอก ศิลปากร รวม 3 ศาสตร์ สัมผัสของจริง

กิจกรรม Mutelu Green Rally by RTSM#3 ออกจากวังไปตั้งแคมป์ ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 5-6 สิงหาคม 2566 แรลลี่การกุศล ครบรอบ 80 ปี มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดขึ้นที่ ณ มหาวิทยาลัยศิลปกร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ ได้รับเกียรติจากท่าน ศ.ดร.คณิต เขียววิชัย ผู้ก่อตั้งหลักสูตร ป.เอก สาขาวิชาการจัดการนันทนาการ การท่องเที่ยงและกีฬา เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน และ ท่าน ผศ.ดร.มาเรียม นิลพันธ์ คณบดี คณะศึกษาศาสตร์ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน ที่มีทั้งชาวไทยและชาวจีน รวมกันมาถึง 30 ทีม
                 แรลลี่ทุกคัน ออกเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวเมืองรอง ที่ไม่เป็นรองใคร จังหวัดนครปฐม จังหวัดราชบุรี และจังหวัดเพชรบุรี ท่องเที่ยวตามสถานที่ที่มีความสวยงาม ไหว้พระขอพร มีการทำกิจกรรมนันทนาการ ตลอดเส้นทาง
                หลังจากถึงเส้นชัย รถทุกคันก็มาร่วมทำกิจกรรมอย่างสนุกสนานตลอดคืน และรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายได้ทำการจัดซื้ออุปกรณ์การเรียนอุปกรณ์กีฬา มอบให้กับตัวแทนครูและนักเรียน จากโรงเรียนชลประทาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี มารับมอบและผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสมทบทุนการศึกษา และแบ่งปันตุ๊กตาที่อุดหนุนจากร้านในชุมชน เพื่อมอบให้กับนักเรียนอีกด้วย
                ถือเป็นการเรียนรู้การจัดการ บูรณาการทั้ง 3 ศาสตร์ของนักศึกษาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการนันทนาการ การท่องเที่ยวและกีฬา ได้อย่างครบถ้วนไปได้ด้วยดี
#https://gooduniversity.net/

Next Post

ศุกร์(สุข)นี้เพื่อน้อง ครูน้อง-จิราภรณ์ ภูอุดม ร.ร.วัดหนองสองห้อง สมุทรสาคร เชิญร่วมทำบุญ งานวันเกษียณ

Mon Aug 7 , 2023
ศุกร์(สุข)นี้เพื่อน้อง โอกาสเล็กๆที่เราหยิบยื่นให้กับใครบางคน อาจกลายเป็นจุดเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตของเขา               […]