ต.สยาม เติมยิ้มให้น้อง ปีที่ 12 ร่วมสมทบทุน กองทุนโรคเลือดและมะเร็งเด็ก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โดยมี รศ.พญ. ดารินทร์  ซอโสตถิกุล รับมอบ  

 

นายอภิชัย  ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยาง โตโย ไทร์ ยางนิตโตะ ไทร์ ยางนันกัง ไทร์ และ ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร GRIP” พร้อมทีมผู้บริหาร ร่วมเดินหน้าเติมยิ้มให้เด็กไทย กับโครงการ “ต.สยาม เติมยิ้มให้น้อง” โดยได้ร่วมมอบเงินบริจาคสมทบ “กองทุนโรคเลือดและมะเร็งเด็ก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์” เป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท เพื่อให้กองทุนได้นำไปใช้ในการดำเนินการต่าง ๆ ของกองทุนฯ  โดยมี รศ.พญ. ดารินทร์  ซอโสตถิกุล  หัวหน้าสาขาโลหิตวิทยาและมะเร็งในเด็กโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ผู้ก่อตั้งและกรรมการกองทุนโรคเลือดฯ ให้เกียรติเป็นผู้รับมอบ

                   โครงการ “ต.สยาม เติมยิ้มให้น้อง” ปีนี้ได้ย่างก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 ของโครงการดังกล่าวแล้ว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งพันธกิจหลักของทาง บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ที่ได้เดินหน้าร่วมตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่อง ไปยังโครงการหรือกิจกรรมตอบแทนสังคมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการเรียนและการศึกษา รวมถึงการร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างพื้นฐานอันดีให้แก่เด็กและเยาวชน เพื่อเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ได้ช่วยเติมรอยยิ้มและความสร้างความสุขให้แก่เด็กและเยาวชนซึ่งเป็นอนาคตของประเทศต่อไป

 

 

#https://gooduniversity.net/

Next Post

สวนสุนันทา เปิดรับ TCAS67 รอบ 1 กว่า 4,540 ที่นั่ง101 สาขาวิชา เริ่ม 18 ส.ค.นี้

Wed Aug 9 , 2023
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  จะเปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัย ราชภัฏสวนสุนันทาภาคปกติ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2567 (รอบที่ 1 Portfolio) รับตรง […]